Thứ tư, 08/05/2024
Hướng đến Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 với chủ đề: "HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN"

Thánh lễ tạ ơn khánh thành và làm phép nhà thờ giáo họ Phú An – giáo xứ Thuấn Nội

Vào lúc 9g00 thứ Tư ngày 01.05.2024, Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã chủ tế Thánh lễ tạ ơn, khánh thành và làm phép nhà thờ giáo họ Phú An thuộc giáo xứ Thuấn Nội, giáo hạt Sơn Tây, giáo phận Hưng Hóa. Hiện diện trong Thánh lễ có quý cha, quý thầy, quý dì, quý ân nhân, quý khách cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Mới cập nhật
Xem nhiều nhất
Sứ điệp quý Phật tử nhân dịp Đại lễ Vesak 2024: Kitô hữu và Phật tử cùng nhau hợp tác xây dựng hòa bình bằng hòa giải và lòng kiên cườn
Đại lễ Vesak, một thời gian thiêng liêng để kính nhớ việc đản sanh, thành đạo và nhập diệt của Đức Phật, là cơ hội thích hợp để chúng tôi gửi đến các bạn lời chào nồng nhiệt nhất và cùng với các bạn suy tư về trách nhiệm chung của chúng ta, là những Kitô hữu và Phật tử, về việc thăng tiến hòa bình, tinh thần hòa giải và lòng kiên cường,...
Tươi tắn, đầy sức sống
Hãy thôi tìm kiếm những gì hư thối, chết chóc; đừng sống trên quá khứ! Hãy tìm kiếm những ‘đoá hoa Giêsu’ ngọt ngào thanh khiết giữa sa mạc khô khốc chợ đời. Loài hoa ấy ‘dẫu hiếm hoi’ nhưng vẫn đang vẫy gọi bạn và tôi đến để ‘đậu lại’ lâu hơn với Ngài: hoa Thánh Thể, hoa Lời Chúa, hoa bác ái, hoa yêu thương!

Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung