06:10 | 19/04/2017
Ngày 17.04.2017, quý dì Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ cùng các chị em công nhân kết tóc và các chị em ban điều hành hội Mân Côi Giáo xứ Ro Lục khởi hành chuyến tông đồ tại Giáo phận Lạng Sơn.

Thánh lễ tạ ơn cắt băng khánh thành và làm phép nhà thờ giáo họ Gia Áo - giáo xứ Thanh Uyên
Sáng ngày 25.05.2022, giáo họ Gia Áo thuộc giáo xứ Thanh Uyên đã long trọng tổ chức Thánh lễ tạ ơn cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà thờ của giáo họ. Thánh lễ do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ tế.