Thứ ba, 27/06/2017
06:58 | 24/05/2017
Chúng tôi cùng với anh chị em cầu xin Chúa, nhờ sự chuyển cầu của Mẹ Fatima, ban cho tháng 6 kính Thánh Tâm Chúa năm nay trở thành thời gian cao điểm sống Tin Mừng Lòng Thương Xót, mỗi người cảm nghiệm tràn đầy niềm vui trong tâm hồn vì được Chúa xót thương, và hân hoan chia sẻ lòng thương xót cho mọi người
11:58 | 30/03/2017
Quý Đức Giám mục giáo phận Hưng Hóa ngỏ lời với cộng đồng Dân Chúa: NHỮNG NGÀY CAO ĐIỂM CỬ HÀNH MẦU NHIỆM VƯỢT QUA NĂM 2017
13:16 | 27/02/2017
Quý Đức cha giáo phận Hưng Hóa ngỏ lời với cộng đồng Dân Chúa NHÂN DỊP MÙA CHAY NĂM 2017
08:19 | 25/01/2017
Trong bầu khí cùng đồng bào cả nước hân hoan đón chào Xuân Đinh Dậu, chúng tôi xin được chia sẻ với anh chị em đôi điều suy gẫm và nguyện ước, nhân dịp đón Tết Nguyên Đán cổ truyền với tư cách là con cái Chúa thuộc đại gia đình giáo phận, trong bối cảnh Năm Mục vụ Hôn nhân Gia đình.
12:51 | 20/12/2016
Chúng tôi cầu chúc từng người một Lễ GIÁNG SINH tràn đầy ơn AN BÌNH trong cộng đoàn và trong gia đình anh chị em, và khởi đầu NĂM MỚI 2017 đạt nhiều thành quả trong chương trình Mục vụ Hôn nhân-Gia đình theo định hướng của HĐGMVN.
Thánh Lễ Tạ Ơn Và Cung Hiến Nhà Thờ Cam Đường (Phần II)
Khóa Đào Tạo Mục Vụ Truyền Thông Giáo Hạt Lào Cai
Nhằm tìm kiếm nhân sự cho công cuộc loan báo Tin Mừng qua các phương tiện truyền thông xã hội, Ủy Ban Truyền Thông giáo phận Hưng Hóa chủ trương mở các khóa học tại các giáo hạt.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!