Thứ ba, 21/02/2017
08:19 | 25/01/2017
Trong bầu khí cùng đồng bào cả nước hân hoan đón chào Xuân Đinh Dậu, chúng tôi xin được chia sẻ với anh chị em đôi điều suy gẫm và nguyện ước, nhân dịp đón Tết Nguyên Đán cổ truyền với tư cách là con cái Chúa thuộc đại gia đình giáo phận, trong bối cảnh Năm Mục vụ Hôn nhân Gia đình.
12:51 | 20/12/2016
Chúng tôi cầu chúc từng người một Lễ GIÁNG SINH tràn đầy ơn AN BÌNH trong cộng đoàn và trong gia đình anh chị em, và khởi đầu NĂM MỚI 2017 đạt nhiều thành quả trong chương trình Mục vụ Hôn nhân-Gia đình theo định hướng của HĐGMVN.
Noel 2016 Tại Giáo Xứ Lào Cai (phần 1)
Hội Thảo Loan Báo Tin Mừng tại giáo phận Hưng Hóa
Xuất phát từ thao thức truyền giáo, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục chánh tòa và Đức cha Anphong – giám mục phụ tá, bề trên giáo phận muốn có những ngày hội thảo về truyền giáo, làm sao phản ánh đúng tình hình thực tế về truyền giáo của giáo phận
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!