16:31 | 12/09/2016
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mục vụ Ơn gọi Giáo phận, chiều ngày Chủ Nhật 11 tháng 9 năm 2016, lớp dự tu liên xứ Bách Lộc-Sơn Lộc-Sơn Tây-Vĩnh Thọ đã khai mạc tại Giáo xứ Bách Lộc.
23:05 | 26/06/2016
Chiều ngày 23.06.2016, tại Giáo xứ Phù Lao đã diễn ra Thánh lễ bổn mạng của các em tu sinh liên xứ Phù Lao - Thanh Lâm.
22:34 | 21/04/2016
Một vài cảm nghiệm của các em tu sinh thuộc Giáo xứ Ro Lục sau ngày cầu cho ơn Thiên Triệu và hành hương Năm Thánh tại Giáo xứ Hà Thạch
Noel 2016 Tại Giáo Xứ Lào Cai (phần 1)
Philippines: Nhà thờ chính toà ở Marawi bị đốt
Sau khi Tổng thống Philippines Duterte tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Mindanao, quân khủng bố Philippines thuộc nhóm Hồi giáo “Maute” tự nhận là Nhà nước Hồi giáo, đã tấn công vào Nhà thờ chính toà ở Thành phố Marawi, thủ phủ tỉnh Lanao del Sur trên đảo Mindanao của Philippines.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!