Thứ ba, 21/02/2017
21:29 | 08/10/2016
Giáo xứ Lương Sơn chúng con xin trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì tới hiệp thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất chủ sự
11:20 | 07/10/2016
Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi Quan Thầy, giáo họ Bắc Cường, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa hân hoan tổ chức Thánh Lễ khởi công xây dựng nhà thờ.
09:01 | 29/05/2016
Chúng tôi xin kêu gọi các ân nhân xa gần chung tay giúp đỡ đồng bào H’Mông ở Chiềng Ân sửa lại nhà cửa bị thiệt hại. Đây là cơ hội để thực thi châm ngôn “THƯƠNG XÓT NHƯ CHÚA CHA” của Năm Thánh này.
08:47 | 01/04/2016
Giáo xứ Hòa Bình chúng con, rất hân hạnh được đón quý đức cha, quý cha, quý thầy phó tế, quý tu sĩ, chủng sinh và bà con giáo dân trong các giáo xứ về hành hương, dâng thánh lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót vào Chúa Nhật 3/4/2016.
23:29 | 03/10/2015
Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Đức Mẹ, với sự ưu ái của Quý Đức Cha, quý Cha, các cấp chính quyền, cùng với sự cộng sức của oàn thể giáo dân và sự ủng hộ giúp đỡ của quý vị ân nhân xa gần.
12:58 | 30/01/2015
Thiệp Mời lễ Khánh thành và Cung hiến nhà thờ Xuân Dương
Noel 2016 Tại Giáo Xứ Lào Cai (phần 1)
Hội Thảo Loan Báo Tin Mừng tại giáo phận Hưng Hóa
Xuất phát từ thao thức truyền giáo, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục chánh tòa và Đức cha Anphong – giám mục phụ tá, bề trên giáo phận muốn có những ngày hội thảo về truyền giáo, làm sao phản ánh đúng tình hình thực tế về truyền giáo của giáo phận
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!