Thứ tư, 07/12/2022

Đức cha Phụ tá Anphong đi thăm mục vụ tại Giáo điểm Tả Phời

Cập nhật lúc 00:44 09/01/2015
Một số hình ảnh Đức cha Phụ tá Anphong đi thăm mục vụ tại Giáo điểm Tả Phời, Giáo xứ Lào Cai. Giáo dân giáo điểm này là dân tộc H'Mông. Giáo điểm Tả Phời cách Lào Cai chừng 40 cây số.
BTT Giáo xứ Lào Cai
Các thư viện ảnh khác:

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.