Chúa nhật, 16/06/2024

Những hình ảnh Tĩnh tâm Linh mục GP Hưng Hóa năm 2014 (2)

Cập nhật lúc 16:15 08/11/2014
Tham dự tuần tĩnh tâm từ ngày 03-08.11.2014 có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Chính tòa giáo phận Hưng Hóa, Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long – Giám mục Phụ tá giáo phận Hưng Hóa, hơn 80 linh mục triều và dòng đang phục vụ tại giáo phận cùng 8 Thầy đã mãn trường đang làm việc mục vụ tại các giáo xứ trong giáo phận.
Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành
Các thư viện ảnh khác:

Ban Giáo lý Đức tin Giáo hạt Sơn Tây tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy Giáo lý
Thực hiện theo định hướng mục vụ giáo lý của Ủy ban Giáo lý Đức tin Giáo phận Hưng Hóa, Ban Giáo lý Giáo hạt Sơn Tây đã tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy giáo lý. Chương trình diễn ra từ ngày 05.06.2024 đến 13.06.2024, dành cho tất cả giáo lý viên đang hoạt động tại các giáo xứ trong giáo hạt.