Thứ bẩy, 22/07/2017
09:48 | 04/03/2017
Tôi không thể bỏ Chúa được để theo thần khác. Nhưng tôi vẫn chu toàn bổ phận của một người con dâu trong gia đình. Hơn nữa, Tôn giáo là tự do. Ai muốn theo Đạo nào thì theo được pháp luật bảo hộ.
07:37 | 30/01/2015
Ngày 11-10-1992 Đức giáo hoàng Gio-an Phao-lô II ra Tông Hiến “FIDEI DEPOSITUM” ban hành “Sách Giáo Lý Hội Thánh Công Giáo”, trong đó ngài chỉ dẫn các Giáo Hội địa phương phải soạn thảo các giáo trình dạy giáo lý cho phù hợp với lứa tuổi, trình độ và nề nếp văn hoá của dân bản địa.
Lời giới thiệu của Đức cha Ga Vũ Tất trong Thánh lễ cám ơn cha Phêro Tuyển và trao quyền Quản nhiệm cho cha Igntio Triều tại nhà thờ Phù Lỗ.
Giáo Xứ Phi Đình Tổ Chức Hội Chợ Cho Các Em Thiếu Nhi
Sáng ngày 16.07.2017, tại nhà thờ giáo xứ Phi Đình, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình cùng với thầy xứ, ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên và các bạn giới trẻ đã tổ chức buổi hội chợ cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!