Chủ nhật, 28/02/2021
09:19 | 20/04/2018
Sáng thứ Ba, ngày 17.0.2018, tại nhà thờ giáo họ Phú An, thuộc giáo xứ Thuấn Nội đã diễn ra Thánh lễ lặp lại lời hứa hôn phối cho 18 anh chị thuộc Gia đình Cùng Theo Chúa giáo phận Hưng Hoá.
15:56 | 23/05/2015
Khi trở thành thành viên chính thức của Cộng đoàn Cùng Theo Chúa, 13 cặp vợ chồng này có 08 tháng để tĩnh tâm, bồi dưỡng và đào sâu về linh đạo hôn nhân gia đình. Trong nghi thức giao ước hôm nay, 13 đôi vợ chồng này sẽ lặp lại những lời hứa năm xưa mà họ đã cam kết với nhau khi cử hành Bí tích Hôn phối.

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo xứ Tình Lam: Thánh lễ tạ ơn nhân dịp cha Giuse Trần Quý Tuần được bổ nhiệm làm linh mục quản xứ
Ngày 26.02.2021, cộng đoàn giáo xứ Tình Lam tổ chức Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa nhân dịp cha phó đặc trách Giuse Trần Quý Tuần được Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên - Giám quản Tông tòa Giáo phận bổ nhiệm làm linh mục quản xứ.