Thứ tư, 17/07/2024
15:45 | 07/09/2019
Xin gửi tới quý cha cùng toàn thể cộng đoàn tài liệu hướng dẫn bầu cử ban hành giáo khoá mới của UBMV Giáo Dân giáo phận.
15:51 | 12/01/2016
Xin kính chuyển tới quý cha mẫu đơn về hôn phối bằng Tiếng Anh đã được Đức cha quy định.
10:37 | 09/12/2015
Xin kính chuyển quý cha trong giáo phận các mẫu đơn về bí tích Hôn phối đã được Đức giám mục quy định.

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.