Thứ bẩy, 04/02/2023
Hướng đến Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 với chủ đề: "HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN"

Họp mặt liên tu sĩ Giáo phận Hưng Hóa 2023 với chủ đề “CỦNG CỐ SỰ HIỆP THÔNG”

Họp mặt liên tu sĩ Giáo phận Hưng Hóa được diễn ra vào ngày 02.02.2023, tại Nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc với chủ đề “CỦNG CỐ SỰ HIỆP THÔNG”. Hơn 400 anh chị em tu sĩ thuộc 23 Hội dòng, Tu đoàn, Tu hội đang phục vụ trên khắp 10 tỉnh thành của Giáo phận đã cùng quy tụ và chung chia niềm vui ngày hội ngộ.
Cáo phó ông cố Giuse Nguyễn Công Chất, thân phụ cha Giuse Nguyễn Văn Cường đang mục vụ tại giáo phận Hưng Hoá
Trong niềm tin vào Đức Giêsu Kitô Tử nạn và Phục sinh, xin trân trọng kính báo, ông cố Giuse Nguyễn Công Chất, thân phụ của cha Giuse Nguyễn Văn Cường, đang mục vụ tại giáo phận Hưng Hoá đã được Chúa gọi về hồi 13 giờ 00 phút, ngày 21.01.2023. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho ông cố được hưởng nhan thánh Chúa.

Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung