Chủ nhật, 27/11/2022
Hướng đến Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 với chủ đề: "HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN"

Đến vùng ngoại biên để trở về với Đấng vô biên

Hàng trăm lá cờ ngũ sắc được dương cao tung bay diễu hành trong Đại hội như vẫy chào các bạn trẻ khắp 11 Giáo phận miền Bắc về với đất tổ Hùng Vương. Cờ ngũ sắc còn được gọi là cờ ngũ hành. Nhưng đặc biệt, những lá cờ ngũ hành trong Đại hội Giới trẻ có hình ảnh trung tâm là Thánh Giá.
Mới cập nhật
Xem nhiều nhất
TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP NGÀY THỨ NHẤT: Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội Lần Thứ XVIII
WGPHH - Trang chủ Giáo phận Hưng Hóa xin gửi tới quý độc giả bản tường thuật trực tiếp các sự kiện diễn ra trong Đại hội. Giúp cập nhật các thông tin mới nhất, những hình ảnh đẹp và sống động nhất, để những người không có cơ hội có mặt trực tiếp, cũng cảm nhận được như mình đang hiện diện nơi đây.

Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung