Thứ sáu, 19/04/2019
”Thương Xót như Chúa Cha” (Lc 6,36)

Bài giảng trong thánh lễ làm phép Dầu Thánh của Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, tại giáo xứ Vĩnh Quang, ngày 16.04.2019

Điều trước tiên là “xin anh chị em cầu nguyện cho các linh mục của anh chị em, xin Thiên Chúa ban cho các ngài đầy tràn ân sủng, để trở nên những tôi tớ trung thành của Đức Kitô Thượng Tế, và nhờ đó mà dẫn đưa anh chị em đến với Người là nguồn mạch duy nhất của ơn cứu độ”.
Mới cập nhật
Xem nhiều nhất
Youth Radio | Sự kém tin của con người
Sự bất trung của dân Do thái đối với Thiên Chúa như trình thuật sách Xuất Hành kể lại cho chúng ta bắt nguồn từ một thái độ kém tin của họ đối với Người. Ngay sau khi chứng kiến những việc cao cả Người làm, họ dễ dàng nhìn nhận quyền năng vô biên của Người. ... nhưng thái độ ấy chẳng được bao lâu.
Phải Rửa Chân Cho Nhau
Các con gọi ta là Thầy. Là Chúa từ các tầng mây đất trời. Mà ta cúi xuống tận nơi. Rửa chân lau gót, cho đời các con.
Những Khoảnh Khắc Đẹp trong dịp lễ làm phép Dầu Thánh tại giáo xứ Vĩnh Quang, ngày 16.04.2019
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung