Chủ nhật, 11/12/2016
”Thương Xót như Chúa Cha” (Lc 6,36)

Nhật ký ngày thứ ba (8.12.2016): Thánh lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Quan Thầy giáo phận Hưng Hóa

Đức cha Gioan nói về ý nghĩa Thánh lễ: “Giáo phận Hưng Hóa được thành lập năm 1895 và đã nhận Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội làm Bổn Mạng. Nhờ lời bầu cử của Đức Mẹ, giáo phận nhà đã được Chúa ban nhiều ơn lành hồn xác và thoát khỏi nhiều cạm bẫy của thế gian”.
Đức Phanxicô có phải là giáo hoàng của các thánh và các vị tử đạo?
Khi phong chân phước cho 24 tân chân phước của Giáo hội công giáo, trong đó có 21 tân chân phước trong thời nội chiến Tây Ban Nha, ngày 2 tháng 12, Đức Thánh Cha đã khẳng định sự chọn lựa ưu tiên của mình qua hình thức phong thánh đặc biệt này.
Hương Kinh Nguyện Cầu
Việc cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ, người thân đã lìa cõi thế là thói quen tốt lành và thật hữu ích cho những người đã ra đi trước chúng ta. Bởi vì đối với các vị ấy thì... “mùa phúc đã hết”. Ân nghĩa này mang nặng tình yêu thương, tình bác ái, thể hiện lòng biết ơn và báo hiếu của những người con, cháu, anh em bạn bè với những người thân của mình.
Khánh thành nhà thờ Lục Xuân, giáo xứ Bách Lộc
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!