Tân Phúc Âm hoá để thông truyền đức tin và Phúc Âm hoá đời sống gia đình
Thứ tư, 02/09/2015
Đức Giám mục Bắc Ninh cũng thẳng thắn chia sẻ về bối cảnh truyền giáo của Giáo Hội Việt Nam hôm nay khi đưa ra những nhận định rằng dường như việc truyền giáo ngày nay còn thua cả cả các thừa sai ngày xưa.
​Chúa Giêsu đến trần gian để đem Tin Mừng cứu độ cho hết mọi người. Vì thế, Người làm việc không mệt mỏi vì mục đích đó. Thời gian dài Chúa Giêsu hoạt động truyền giáo ở Galilê, nhìn bề ngoài, thành công thì ít, thất bại thì nhiều.
Từ ngày 8/6/2015 đến ngày 14/6/2015, tại giáo xứ Phượng Vĩ, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, 120 học viên, tuổi từ 08-78, trong đó có cả cha quản xứ, quý thầy, quý dì, quý thầy cô đóng trên địa bàn xã, các hội đoàn, các bạn trẻ đã tham gia khóa Hát Xoan Phú Thọ.

Video lễ an táng cha Phêrô Lã Quang Hiệu - giáo xứ Lộc Hưng

Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật