Thứ bẩy, 28/11/2020
”Thương Xót như Chúa Cha” (Lc 6,36)

Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo họ Đông Dần - giáo xứ Trù Mật

Vào lúc 9g00 sáng thứ tư ngày 25.11.2020, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên - Giám quản Tông tòa giáo phận Hưng Hóa, đã chủ tế Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo họ Đông Dần - giáo xứ Trù Mật.
Mới cập nhật
Xem nhiều nhất
Cầu nguyện cho các đôi lứa đang yêu
Thiên Đường đẹp không hẳn chỉ bởi vì nơi ấy có hoa thơm cỏ lạ, có dòng nước mát trong. Thiên Đường đẹp là bởi vì nơi ấy người ta bắt gặp được một nửa còn thiếu kia của mình, người ta phát hiện ra những trống vắng trong lòng bấy lâu nay của mình giờ đã được khỏa lấp, đã được đong đầy. Thiên Đường đẹp là bởi vì nơi ấy có tình yêu.
Mùa Vọng: Sẵn sàng chào đón Emmanuel
Hàng năm, chúng ta có cơ hội đặc biệt để chào đón Chúa Giêsu vào lòng với Mùa Vọng, đỉnh điểm là vào Ngày Giáng Sinh — Ngày Sinh Nhật của Chúa và Đấng Cứu Độ chúng ta là Chúa Giêsu Kitô.
Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung