Thứ hai, 13/07/2020
”Thương Xót như Chúa Cha” (Lc 6,36)

Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020

WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.
Gọi con thuở tóc còn xanh
Mức độ con người nhận ra sự quan phòng yêu thương của Đấng Đếm Tóc tuỳ thuộc mức độ nó gieo mình vào đại dương lòng xót thương của Người. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi chúng ta cầu xin cho được mạnh dạn thưa lên với Chúa, “Này con đây, xin hãy sai con”.

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung