Thứ hai, 12/04/2021
”Thương Xót như Chúa Cha” (Lc 6,36)

Đức cha Phêrô - Giám quản Tông tòa giáo phận Hưng Hóa viếng thăm Đại Chủng viện Huế

Ngày 05/04/2021, trong niềm vui và niềm hy vọng sau Đại lễ Phục Sinh, gia đình Đại Chủng viện Huế hân hoan chào đón Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Viên, Giám quản Tông tòa Giáo phận Hưng Hóa, đến thăm, dâng lễ và huấn đức cho quý thầy.
Mới cập nhật
Xem nhiều nhất
Tông Đồ Cầu Nguyện Ngày 12.04.2021
"Hãy cầu nguyện, để tất cả chúng ta có thể được tái sinh thiêng liêng, và nhờ đó mà được sống trong tình yêu thương. Đây là điều mà những Kitô hữu đầu tiên đã làm. Họ có một cuộc sống mới, được thể hiện qua việc sống với một trái tim và một linh hồn”