09:21 | 08/06/2024
Thông tin Chương trình Tìm hiểu và Khám phá Ơn gọi Thừa Sai Đức Tin - Tháng 6/2024 dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân theo ơn gọi Thừa Sai Đức Tin.

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.