Giáo Xứ Phi Đình Chúc Mừng Quý Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

Cập nhật lúc 07:39 23/11/2016
Sáng ngày 20.11.2016, tại nhà thờ Giáo xứ Phi Đình đã diễn ra Thánh lễ Chúa Kitô Vua và cầu nguyện cách đặc biệt cho các nhà giáo và quý thầy cô giáo lý viên nhân ngày 20/11.
WGPHH - Vào lúc 9g00 sáng 20.11.2016, Cha xứ Giuse Nguyễn Thanh Bình đã dâng Thánh lễ Chúa Giêsu Kitô Vua vũ trụ và cầu nguyện cho các nhà giáo nhân dịp 20/11 tại nhà thờ xứ Phi Đình. Tham dự Thánh lễ có quý thầy cô giáo lý viên, các em học sinh và bà con giáo dân.
Trong bài giảng, Cha Giuse Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ về Chúa Giêsu là Vua vũ trụ. Cha cũng mời gọi cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho các thầy cô giáo luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người", và là những mẫu gương tuyệt vời cho các em noi theo.
Thánh lễ kết thúc lúc 10g00 trong niềm vui hân hoan. Sau đó, cha xứ đã tặng quà 20/11 cho các thầy cô giáo lý viên và anh chị huynh trưởng những người đã luôn tận lực dạy dỗ, hướng dẫn và yêu thương các em. Theo sau đó, các em cũng trao tặng những món quà nhỏ cho thầy cô giáo chủ nhiệm của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ Phi Đình