Thiếu nhi giáo xứ Phù Lao vui Tết Trung Thu 2022

Cập nhật lúc 09:46 13/09/2022
WGPHH - Hòa chung niềm vui với các em thiếu nhi trên cả nước, chiều thứ Bảy ngày 10.09.2022, cha phó đặc trách Giuse Trần Minh Trọng và các anh chị huynh trưởng, sinh viên trong giáo xứ đã tổ chức buổi vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ, với chủ đề: “Vầng Trăng Giêsu”. Hiện diện trong cuộc vui Tết Trung Thu hôm nay có khoảng 600 em thiếu nhi trong giáo xứ và các em thiếu nhi khu vực lân cận.
Buổi chiều vào lúc 14g00, cha phó đặc trách Giuse đã quy tụ các em trong ngôi nhà thờ để cùng khởi động một số bài vũ điệu và chia sẻ với các em về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu. Tiếp đến là phần vui chơi, giải trí rất ý nghĩa và bổ ích, do các anh chị huynh trưởng đồng hành và hướng dẫn các em.
Buổi tối, các em tham dự Thánh lễ vào lúc 19g00, do cha phó đặc trách chủ tế.
Sau Thánh lễ, các em tập trung về sân khấu bên đài Đức Mẹ để tham dự chương trình văn nghệ vui Tết Trung Thu với những tiết mục do các em thiếu nhi trong các lớp giáo lý thực hiện. Sau chương trình văn nghệ, các bạn sinh viên và các anh chị huynh trưởng phát quà trung thu cho tất cả các em thiếu nhi.
Trước khi kết thúc chương trình vui Tết Trung Thu, cha phó đặc trách Giuse có lời cảm ơn các anh chị sinh viên, quý thầy cô giáo lý viên, anh chị huynh trưởng, giới trẻ và toàn thể cộng đoàn đã cộng tác với giáo xứ để mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu hôm nay.
Tạ ơn Chúa đã ban cho các em thiếu nhi giáo xứ Phù Lao một ngày Tết Trung Thu thật vui tươi và bổ ích. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc xuống trên các em.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Phù Lao

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo