Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn đến thăm và tặng quà Giáng Sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ

Cập nhật lúc 16:01 24/12/2022
WGPHH - Theo truyền thống hằng năm, vào dịp lễ Giáng Sinh, Hội đồng giáo xứ cùng Ban Bác ái tổ chức trao tặng những phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay cũng vậy, sáng ngày 22 tháng 12 năm 2022, thầy xứ Gioan Maria Vũ Ngọc Cẩn và Hội đồng giáo xứ Trại Sơn cùng Ban bác ái của giáo xứ đã đến thăm và tặng quà Giáng Sinh cho người khuyết tật, người già cô đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ.
Chương trình tặng quà mừng lễ Giáng Sinh năm nay được thực hiện ở 2 khu vực: Khu vực 1 gồm các giáo họ: Bến Sơn, Trại Sơn, Liên Sơn và Hoàng Sơn, với số người được nhận quà là 96 người và mỗi phần quà là 200.000 vnd, trong đó có 9 người là lương dân và có một phần quà được hỗ trợ đặc biệt cho một lương dân là 4.000.000 vnd. Khu vực 2 gồm các giáo họ: Láng Sẻo và Vạn Chài với 52 phần quà cho cả lương dân và giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.
Với những món quà tuy không lớn, nhưng gói trọn tâm tình của cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn chia sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ước gì có nhiều hơn nữa những tấm lòng rộng mở và những mạnh thường quân, để mọi hoàn cảnh khó khăn khác đều được đón nhận những món quà, đón nhận chính tình yêu của Chúa Hài Đồng qua sự sẻ chia của mọi người.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn