Thứ hai, 06/05/2024

Giáo Xứ Mậu Đông Mừng Chúa Giáng Sinh 2019

Cập nhật lúc 14:12 27/12/2019
WGPHH - Hòa chung với niềm vui Giáo hội toàn cầu, ngày 24.12.2019, giáo xứ Mậu Đông long trọng tổ chức đại lễ mừng Chúa Giáng Sinh.
Vào lúc 19g30, ông trưởng ban hành giáo Giuse Trần Văn Thu khai mạc đêm  hoan ca – diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh. Chương trình hoan ca – diễn nguyện được diễn ra trong bầu khí tưng bừng, tràn ngập niềm vui với những tiết mục nhảy múa sôi động của các em giới trẻ và thiếu nhi trong giáo xứ.
Sau chương trình diễn nguyện, cha xứ cùng cộng đoàn nghiêm trang rước Chúa Hài Đồng và hân hoan bước vào  vào Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Trong bài giảng lễ, cha Giuse chia sẻ về tình yêu của Thiên Chúa đối với con người qua biến cố Giáng Sinh. Đặc biệt, cha hướng cộng đoàn đến với niềm vui bình an của Chúa Hài Đồng, và cầu chúc cho ơn phúc của Chúa Hài Đồng đến với tất cả mọi người trong mỗi gia đình.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Giuse cảm ơn cộng đoàn đã đến chia vui và chúc mừng cho giáo xứ trong ngày Chúa Giáng Sinh, và cầu chúc quý dì, quý khách, quý tôn giáo bạn và toàn thể cộng đoàn một mùa Giáng Sinh an lành và năm mới đầy tràn ơn thánh.
Thánh lễ kết thúc lúc 23g00.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mậu Đông

Giáo xứ Đồn Vàng dâng hoa kính Đức Mẹ - Chúa nhật ngày 05/05/2024
Theo truyền thống Giáo Hội Công Giáo, tháng Năm - tháng đặc biệt để dành riêng kính Đức Mẹ; với những việc thực hành đạo đức để diễn tả lòng yêu mến Đức Mẹ, như suy niệm Kinh Mân côi, dâng tiến hoa…. Hôm nay, Chúa nhật VI Phục Sinh, ngày 05/05/2024, giáo xứ Đồn Vàng tổ chức dâng hoa kính Đức Mẹ.