Chúa nhật, 05/05/2024

Giáo Xứ Lã Hoàng Mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2019

Cập nhật lúc 15:43 26/12/2019
WGPHH - Vào lúc 17g30 ngày 24.12.2019, giáo xứ Lã Hoàng đã tổ chức Đêm hoan ca và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Tham dự trong đêm hồng phúc này, có cha quản xứ Phêrô Nguyễn Trường Thịnh, quý thầy, quý dì, quý đại biểu, quý khách, đông đảo anh chị em tôn giáo bạn và cộng đoàn dân Chúa.
Đúng 17g30, sau lời khai mạc của ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ, chương trình văn nghệ được bắt đầu với tiết mục đồng ca của ca đoàn giáo xứ. Sau đó là lần lượt những tiết mục đơn ca, song ca, các tiết mục múa do các chị em, huynh trưởng, giới trẻ cùng các em thiếu nhi  trong giáo xứ thể hiện. Xen kẽ giữa chương trình văn nghệ là phần giao lưu với khán giả, cách riêng với các em nhỏ. Trong phần này, ban tổ chức đưa ra rất nhiều câu hỏi và đã được các em trả lời rất tốt. Mỗi câu trả lời đúng là một phần quà thích hợp được Ông già Noel trao đến tận tay, làm cho bầu khí của Đêm hoan ca được vui nhộn hơn.
Phần cuối của chương trình Đêm hoan ca là Hoạt cảnh Giáng Sinh do các bạn huynh trưởng, giới trẻ cùng các em nhỏ thể hiện. Những sự chuẩn bị công phu và dày công tập luyện của các diễn viên không chuyên, đã giúp cho mọi người cảm mến được tình yêu Thiên Chúa và sống lại lịch sử cứu độ.
Cao điểm của đêm hoan ca là Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh được cử hành vào lúc 22g00, do cha quản xứ Phêrô chủ tế. Mặc dù ngôi thánh đường chưa được hoàn thiện, nhưng toàn thể cộng đoàn vẫn tham dự trong bầu không khí hân hoan, sốt sáng và nghiêm trang.
Cuối Thánh lễ, cha quản xứ gửi lời chúc mừng tới toàn thể cộng đoàn có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.
Thánh lễ kết thúc, mọi người ra về trong niềm vui, hạnh phúc và không quên trao cho nhau những lời chúc mừng Giáng Sinh an lành và thánh đức.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lã Hoàng

Giáo xứ Phú Nghĩa Thạch Thất rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ
“Maria đoàn con kính chào. Mẹ cao sang Mẹ Nữ Vương Thiên đàng. Khắp muôn phương cùng về đây hát vang, xin noi theo Mẹ mẫu gương hiệp hành.” Trong tâm tình yêu mến và tôn kính, tối ngày 04/05/2024, giáo xứ Phú Nghĩa Thạch Thất hân hoan tổ chức cuộc rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.