Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Hội Mân Côi tại giáo xứ Hoàng Xá

Cập nhật lúc 15:05 29/08/2022
WGPHH – Ngày 27.08.2022, tại giáo xứ Hoàng Xá đã diễn ra buổi thường huấn cho các thành viên Hội Mân Côi trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ. Hiện diện trong buổi thường huấn có cha Phanxicô Xaviê Trần Kim Ngọc OP - Đặc trách Hội Mân Côi của Dòng Đaminh Việt Nam, cha Giuse Vũ Công Phường - Phụ trách các hội đoàn trong giáo hạt và các thành viên Hội Mân Côi đến từ các giáo xứ trong giáo hạt.
Buổi thường huấn được bắt đầu vào lúc 8g00 với kinh xin ơn Chúa Thánh Thần và lời khai mạc của cha Giuse Vũ Công Phường. Tiếp đến, cha Phanxicô Xavie Trần Kim Ngọc chia sẻ về ý nghĩa của Kinh Mân Côi và lòng sùng kính Đức Mẹ.
Thánh lễ tạ ơn được cử hành vào lúc 11g00, do cha quản hạt Antôn Vũ Thái San chủ tế.
Xin cho các thành viên trong Hội Mân Côi luôn biết siêng năng cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi, để được nâng đỡ trong đời sống đức tin, và can đảm làm chứng cho Chúa trong cuộc sống mỗi ngày.
Những hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy