Giới trẻ giáo xứ Yên Bái mừng kính thánh quan thầy và sinh nhật lần thứ VII

Cập nhật lúc 14:56 27/08/2022
WGPHH – Ngày 25.08.2022, Giới trẻ giáo xứ Yên Bái hân hoan mừng lễ thánh Tôma Tông đồ - Quan thầy và kỷ niệm 7 năm thành lập. Cùng chung chia niềm vui trong ngày lễ quan thầy hôm nay có khoảng gần 300 bạn trẻ đến từ 18 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái.
Buổi sáng, sau phần đón tiếp, các bạn trẻ bước vào chương trình với phần khởi động, giới thiệu thành phần tham dự, lời tuyên bố khai mạc, chơi trò chơi, dùng bữa cơm trưa và nghỉ trưa.
Buổi chiều, các bạn lắng nghe cha xứ Giuse chia sẻ, giúp tĩnh tâm và lãnh nhận Bí tích Giao Hòa.
Thánh lễ mừng kính thánh Tôma Tông đồ, quan thầy giới trẻ giáo xứ Yên Bái, do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến chủ tế vào lúc 16g00. Trước khi bước vào Thánh lễ, các bạn trẻ đã cùng nhau cung nghinh thánh quan thầy trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng.
Niềm vui của ngày mừng lễ quan thầy còn được kéo dài với chương trình văn nghệ diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Vào lúc 19g00, chương trình được khai mạc với việc cắt bánh sinh nhật và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 7 năm thành lập giới trẻ giáo xứ Yên Bái.
Sau buổi văn nghệ, các bạn trẻ tiếp tục quây quần bên ngọn lửa thiêng cùng với những phút giây cầu nguyện, lắng đọng tâm hồn.
Chương trình kết thúc vào lúc 21g15.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bái

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự phiên họp của G7 về trí tuệ nhân tạo
Ngày 26/4/2024, Phòng Báo chí Tòa Thánh đã xác nhận rằng Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở khu vực Puglia phía nam nước Ý trong phiên họp về Trí tuệ nhân tạo (AI).