Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ: Thường huấn Hội Mân Côi tại giáo xứ Nỗ Lực

Cập nhật lúc 16:31 27/08/2022
WGPHH - Sáng ngày 26.08.2022 vừa qua, tại giáo xứ Nỗ Lực đã diễn ra buổi thường huấn Hội Mân Côi của tất cả các giáo xứ thuộc Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ. Hiện diện trong buổi thường huấn có cha Phanxicô Xaviê Trần Kim Ngọc, OP - Đặc trách Hội Mân Côi dòng Đaminh Việt Nam, cha Giuse Nguyễn Kim Hoàng - Phụ trách Ban Mục vụ Giáo dân hạt Đông Nam Phú Thọ, cha phó xứ Nỗ Lực Phêrô Phan Văn Vẻ, cùng đông đảo quý hội viên từ các giáo xứ.
Mặc dù trời mưa, nhưng quý hội viên cũng đã có mặt đúng thời gian đã định. Chương trình được bắt đầu với hai giờ chia sẻ của cha Đặc trách Phanxicô Xaviê về Kinh Mân Côi và lòng sùng kính Đức Mẹ; và kết thúc với Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Kim Hoàng chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha phó xứ Phêrô và cha Đặc trách Phanxicô Xaviê.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho Ban chấp hành Hội Mân Côi giáo hạt đã có những lời cảm ơn tới quý cha và những thành phần liên hệ.
Sau một buổi sáng được cùng nhau học hỏi về Kinh Mân Côi và tham dự Thánh lễ đặc biệt kính Đức Mẹ, các hội viên lại lên đường trở về giáo xứ của mình với nhiều niềm vui và quyết tâm mới.
Một vài hình ảnh:

TT Đông Nam PT