Thứ hai, 29/04/2024

Giáo xứ Yên Tập: 491 em thiếu nhi Thánh Thể dự thi Kinh và Giáo lý - Kết thúc kỳ học giáo lý hè 2022

Cập nhật lúc 14:54 20/08/2022
WGPHH - Ngày 14.08.2022, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh và Giáo lý - Kết thúc kỳ học giáo lý hè 2022 cho 491 em Thiếu nhi Thánh Thể: khối Kinh Thánh 72 em; khối Sống đạo 96 em; khối Lớn lên trong Chúa Thánh Thần 161 em; khối Đến bàn tiệc thánh 162 em.
Hiện diện trong Hội thi hôm nay có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, thầy Antôn Phạm Văn Đồng, quý dì, quý ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên và các huynh trưởng trong giáo xứ.
Vào lúc 7g15, các em tập trung tại sân nhà thờ thực hiện nghi thức chào cờ, và khai mạc Hội thi. Cha xứ Giuse tuyên bố khai mạc Hội thi và cầu chúc cho các em ở các khối thi đạt kết quả tốt nhất. Kế đến, ông Giuse Nguyễn Xuân Thái, trưởng ban giáo vụ thông báo về quy chế thi và Ban giám khảo tại địa điểm các phòng thi.
Sau đó các em di chuyển về địa điểm phòng thi. Chương trình thi được diễn ra trang nghiêm và sốt sáng. Mỗi lớp thi có từ 9 đến 12 em; các em trả lời vấn đáp những câu hỏi rút trong bộ đề thi về nội dung các Kinh hàng ngày và Giáo lý hệ thống. Sau hơn 2 giờ Hội thi kết thúc, các em tham dự Thánh lễ Chúa nhật XX Thường niên.
Cuộc thi giáo lý hè 2022 của giáo xứ Yên Tập đã khép lại trong hồng ân của Thiên Chúa và niềm vui của các em thiếu nhi. Ban tổ chức tổng hợp và công bố trao thưởng vào lễ Chúa nhật XXI Thường niên.
Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập