Thiếu nhi giáo xứ Lương Sơn “vui chơi hè cùng Giêsu”

Cập nhật lúc 05:29 21/07/2022

WGPHH - Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hôm nay Chúa nhật, ngày 17/07/2022, tại khuôn viên giáo xứ Lương Sơn, chương trình vui chơi của thiếu nhi trong giáo xứ đã diễn ra với chủ đề: “Vui chơi hè cùng Giêsu”.
Ngay từ sáng sớm, các em thiếu nhi đã hân hoan quy tụ về nhà xứ để tham gia chương trình trại hè. Ngoài 120 em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ còn có 20 em thiếu nhi lương dân cùng tham gia chương trình vui chơi hè hôm nay.
Đúng 07g00, các em thiếu nhi cùng tham dự Thánh lễ do cha xứ Giuse Maria Nguyễn Đức Huy, CRM chủ sự.
Sau Thánh lễ, các em bước vào nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi như: thi Kinh Thánh, trò chơi kéo co, tìm kho báu…kèm theo là những phần quà khích lệ cho các em.
Kết thúc chương trình vui chơi là bữa ăn buffet cho tất cả mọi người hiện diện. Trước khi ra về, các em cùng vào trong nhà thờ viếng Chúa Giêsu Thánh Thể và cảm ơn Ngài đã ban cho một ngày thật vui và ý nghĩa.
Xin Chúa chúc lành cho quý phụ huynh, quý ông bà trong ban hành giáo xứ và giáo họ đã tài trợ và đồng hành với các em trong ngày vui chơi hôm nay. Đặc biệt, xin Chúa chúc lành cho mỗi thiếu nhi trong giáo xứ chúng con luôn biết sống sao cho vui lòng cha mẹ và mãi là người con ngoan của Chúa.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lương Sơn

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo