Chúa nhật, 28/04/2024

Giáo xứ Thanh Uyên hân hoan chào đón cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Tâm Thoan

Cập nhật lúc 12:10 18/07/2022
WGPHH - Chiều ngày 16.07.2022, cộng đoàn giáo xứ Thanh Uyên hân hoan tổ chức Thánh lễ tạ ơn đón cha tân phó đặc trách Giuse Nguyễn Tâm Thoan.
Mặc dù trời nắng nóng, nhưng ngay từ rất sớm, mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ đã quy tụ đông đảo tại khuôn viên nhà xứ để chào đón cha tân phó đặc trách Giuse Nguyễn Tâm Thoan.
Hiệp dâng trong Thánh lễ tạ ơn và chia sẻ niềm vui với giáo xứ hôm nay có cha quản hạt Antôn Vũ Thái San, quý cha, quý thầy phó tế, quý dì và đông đảo bà con giáo xứ Thanh Uyên và các giáo xứ lân cận.
Đúng 15g00, rước đoàn đồng tế tiến vào nhà thờ trong tiếng kèn ngân vang để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.
Trước khi bước vào Thánh lễ, cha Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh đọc văn thư bổ nhiệm của Bề trên Giáo phận cho cha tân phó đặc trách Giuse Nguyễn Tâm Thoan trước toàn thể cộng đoàn. Sau khi văn thư bổ nhiệm được công bố, cộng đoàn cùng vang lên một tràng pháo tay chúc mừng.
Sau đó Thánh lễ được tiếp tục với phần Phụng vụ lời Chúa và Phụng vụ Thánh Thể.
Sau lời nguyện hiệp lễ, ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ đại diện cho cộng đoàn dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý cha đồng tế, quý thầy, quý dì, mọi thành phần dân Chúa và quý khách đã hiện diện, tham dự, chúc mừng và hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho cha tân phó đặc trách và cho giáo xứ.
Kết thúc Thánh lễ, quý cha cùng chụp hình lưu niệm với cha tân phó đặc trách và chung chia niềm vui với giáo xứ trong bữa tiệc mừng tại khuôn viên nhà xứ.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Thanh Uyên