Thứ tư, 24/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn tặng quà Phục Sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 08:59 06/04/2021
WGPHH - Sáng ngày 03.04.2021, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức tặng quà mừng lễ Chúa Phục Sinh cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ và anh chị em lương dân trong khu vực.
Chương trình tặng quà mừng lễ Chúa Phục Sinh diễn ra vào lúc 8g00 sáng ngày 03.04.2021. Mở đầu chương trình, cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh – Đặc trách giáo xứ đã gặp mặt giáo dân tại nhà thờ để chia sẻ, động viên bà con giáo dân trên tinh thần “Cộng đoàn cùng nhau chung tay để những người còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có được niềm vui trong ngày Đại lễ mừng Chúa Phục Sinh”.
Ngay sau đó, thầy xứ Piô Maria Lê Văn Hóa cùng với đại diện ban bác ái, ban hành giáo đi thăm và tặng quà cho những người lương dân trong khu vực. Trong hoạt động lần này, giáo xứ đã trao 65 phần quà cho giáo dân, và 14 phần quà cho anh chị em lương dân. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng lại thấm đượm tình người, tình yêu thương trong dịp Đại lễ này.
Hy vọng với sự sẻ chia này sẽ làm tăng thêm niềm an ủi, động viên, xoa dịu những nỗi khổ đau của anh chị em còn gặp khó khăn, để họ luôn tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa và lòng nhân ái của con người.
Những hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.