Thứ hai, 24/01/2022

Giáo xứ Trại Sơn tặng quà Phục Sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 08:59 06/04/2021
WGPHH - Sáng ngày 03.04.2021, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức tặng quà mừng lễ Chúa Phục Sinh cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ và anh chị em lương dân trong khu vực.
Chương trình tặng quà mừng lễ Chúa Phục Sinh diễn ra vào lúc 8g00 sáng ngày 03.04.2021. Mở đầu chương trình, cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh – Đặc trách giáo xứ đã gặp mặt giáo dân tại nhà thờ để chia sẻ, động viên bà con giáo dân trên tinh thần “Cộng đoàn cùng nhau chung tay để những người còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có được niềm vui trong ngày Đại lễ mừng Chúa Phục Sinh”.
Ngay sau đó, thầy xứ Piô Maria Lê Văn Hóa cùng với đại diện ban bác ái, ban hành giáo đi thăm và tặng quà cho những người lương dân trong khu vực. Trong hoạt động lần này, giáo xứ đã trao 65 phần quà cho giáo dân, và 14 phần quà cho anh chị em lương dân. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng lại thấm đượm tình người, tình yêu thương trong dịp Đại lễ này.
Hy vọng với sự sẻ chia này sẽ làm tăng thêm niềm an ủi, động viên, xoa dịu những nỗi khổ đau của anh chị em còn gặp khó khăn, để họ luôn tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa và lòng nhân ái của con người.
Những hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đức cha Tổng trưởng Bộ Giáo sĩ truyền chức linh mục và phó tế cho 3 tu sĩ người Việt tại Roma
Sáng thứ Bảy 22/1/2022, tại nhà thờ giáo xứ Đức Mẹ Ban Ơn ở Roma, do dòng Chúa Ba Ngôi coi sóc, Đức cha Lazarus You Heung-sik người Hàn Quốc, Tổng trưởng Bộ Giáo sĩ, đã chủ sự Thánh lễ truyền chức linh mục và phó tế cho 3 tu sĩ người Việt thuộc Dòng Thừa sai Máu Châu Báu Chúa Kitô.