Thứ tư, 26/06/2024

Giáo xứ Trại Sơn tặng quà Giáng Sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 15:04 28/12/2020
WGPHH - Ngày 23.12.2020, tại giáo xứ Trại Sơn, cha phụ tá Henrico Maria Đinh Văn Khánh cùng hội đồng giáo xứ và ban bác ái đã tổ chức tặng quà Giáng sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo và người cao tuổi sống cô đơn ở trong giáo xứ.
Tổng cộng 81 suất quà đã được trao tới những người neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trong đó có 11 anh chị em lương dân sinh sống trên địa bàn của giáo xứ.
Xin chúc cho mọi người sức khỏe, niềm vui và sự bình an trong cuộc sống mỗi ngày.

Gioan Nguyễn Văn Bẩy

Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ: Sa mạc huấn luyện Dự trưởng và mừng lễ Bổn mạng tại giáo xứ Chiêu Ứng
Từ ngày 17 – 21.06.2024, Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ đã tổ chức sa mạc huấn luyện Dự trưởng với tên gọi “Hừng Đông 27 – Chiếu Sáng” và mừng lễ Bổn mạng kính Thánh Louis Gonzaga, tại Giáo xứ Chiêu Ứng.