Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn tặng quà Giáng Sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 15:04 28/12/2020
WGPHH - Ngày 23.12.2020, tại giáo xứ Trại Sơn, cha phụ tá Henrico Maria Đinh Văn Khánh cùng hội đồng giáo xứ và ban bác ái đã tổ chức tặng quà Giáng sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo và người cao tuổi sống cô đơn ở trong giáo xứ.
Tổng cộng 81 suất quà đã được trao tới những người neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trong đó có 11 anh chị em lương dân sinh sống trên địa bàn của giáo xứ.
Xin chúc cho mọi người sức khỏe, niềm vui và sự bình an trong cuộc sống mỗi ngày.

Gioan Nguyễn Văn Bẩy

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.