Thứ bảy, 27/07/2024

Giáo xứ Phù Lao đón cha phó đặc trách Giuse Trần Minh Trọng

Cập nhật lúc 16:55 21/07/2022
WGPHH - Vào lúc 8g30, sáng ngày 19.07.2022, giáo xứ Phù Lao đã vui mừng tổ chức Thánh lễ đón cha tân phó đặc trách Giuse Trần Minh Trọng về mục vụ tại giáo xứ. Thánh lễ do cha Tổng đại diện Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh chủ sự. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản hạt Tây Nam Phú Thọ - Antôn Vũ Thái San, quý cha trong và ngoài giáo hạt. Tham dự Thánh lễ có quý thầy phó tế, quý thầy mục vụ, quý dì cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Ngay từ sớm, các ban ngành đoàn thể và quý khách gần xa đã đến chung chia niềm vui với giáo xứ Phù Lao với những lãng hoa tươi thắm, nhất là cùng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa trong Thánh lễ hôm nay.
Trước khi bước vào Thánh lễ, cha Giuse trình thư bổ nhiệm của Đức Giám mục giáo phận với cha Tổng đại diện. Cha quản hạt Antôn Vũ Thái San công bố văn thư bổ nhiệm cha Giuse của Đức Giám mục trước cộng đoàn. Sau đó, cha tân đặc trách dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Bề trên Giáo phận, cảm ơn cộng đoàn giáo xứ đã đón nhận cha và tổ chức Thánh lễ tạ ơn hôm nay. Cha cũng xin cộng đoàn thêm lời cầu nguyện và nâng đỡ cha, để cha hoàn thành sứ vụ mà Chúa và Giáo hội đã trao phó cho cha nơi nhiệm sở mới này.
Thánh lễ kết thúc trong niềm vui và tâm tình tạ ơn của toàn thể cộng đoàn.
Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam PT

Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”
Ngày 18.07.2024, hơn 200 bạn trẻ từ 9 giáo xứ thuộc Giáo hạt Nghĩa Lộ đã quy tụ tại Giáo xứ Vàng Cài để tham gia ngày “Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ" lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”.