Thứ bảy, 27/07/2024

Gia đình Tận Hiến cụm Hoàng Xá mừng lễ Đức Mẹ dâng mình trong Đền thờ

Cập nhật lúc 10:44 24/11/2023
WGPHH - Chiều ngày 21.11.2023, toàn thể hội viên của Gia đình Tận Hiến thuộc các giáo xứ Hoàng Xá, Trại Sơn, Lương Sơn đã hân hoan quy tụ đông đủ tại nhà thờ giáo xứ Hoàng Xá để mừng lễ Đức Mẹ dâng mình trong đền thờ, Quan thầy của gia đình Tận Hiến cụm Hoàng Xá.
Vào lúc 15g00, toàn bộ hội viên tập trung về nhà mái rộng để lắng nghe quý thầy và quý cha chia sẻ về mẫu gương và cuộc đời Đức Mẹ, cùng một số thông tin quan trọng về Gia đình Tận Hiến. Sau giờ giải lao, toàn thể hội viên bước vào tĩnh tâm để lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.
Thánh lễ được cử hành vào lúc 19g15, do cha Antôn Vũ Thái San, trưởng hạt Tây Nam Phú Thọ và cũng là cha xứ Hoàng Xá, chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy - chính xứ Lương Sơn, cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh - phó đặc trách giáo xứ Trại Sơn, và quý cha. Tham dự Thánh lễ còn có quý thầy, quý dì, quý đại biểu, và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ Hoàng Xá. Đặc biệt, có sự hiện diện của 360 thành viên thuộc gia đình Tận Hiến cụm Hoàng Xá.
Trong Thánh lễ, cha chủ sự mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cách riêng cho các hội viên trong Gia đình Tận Hiến cũng như cho mỗi người luôn biết chạy đến với Mẹ trong đời sống hàng ngày, nhất là biết hiến dâng trọn cuộc đời cho Mẹ, dâng những đau khổ, những buồn vui của mỗi người cho Mẹ. Hãy đến với Mẹ, để qua Mẹ mỗi người sẽ được Mẹ dìu dắt đến với Chúa, và được kết hiệp mật thiết với Chúa Giêsu.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện Gia đình Tận Hiến có lời cảm ơn quý cha đồng tế và cộng đoàn.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20g00.
Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam PT

Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”
Ngày 18.07.2024, hơn 200 bạn trẻ từ 9 giáo xứ thuộc Giáo hạt Nghĩa Lộ đã quy tụ tại Giáo xứ Vàng Cài để tham gia ngày “Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ" lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”.