Chúa nhật, 28/04/2024

Ban Truyền Thông Hạt Tây Nam Phú Thọ Họp Linh Đạo Tháng 10 tại Giáo Xứ Thủy Trạm

Cập nhật lúc 09:12 14/10/2016
Sáng ngày 13.10.2016, Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo tại Giáo xứ Thủy Trạm. Buổi họp mang đậm tình nghĩa Truyền thông và đã diễn ra tốt đẹp.
WGPHH - Vào lúc 8g30 ngày 13 tháng 10 năm 2016 tại phòng họp giáo xứ Thủy Trạm, Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã tiến hành họp Linh đạo dưới sự chủ trì của Cha trưởng ban Giuse Maria Nguyễn Đức Huy.Tham dự họp có Dì Maria Chu Thị Huệ - đại diện văn phòng Truyền thông giáo phận, cùng các thành viên trong Ban Truyền thông giáo hạt.
Sau khi hát xin ơn Chúa Thánh Thần, cha trưởng ban đọc Tin Mừng trong ngày (Lc 11, 47-54). Kế đến các thành viên cùng chia sẻ những điều mình được Chúa soi sáng và hiểu biết của mình qua bài Tin Mừng. Sau đó, cha trưởng ban giải thích thêm những điều mà Tin Mừng chuyển tải và mời gọi mỗi người phải thay đổi cách sống để chu toàn tốt sứ vụ Chúa trao phó.

Các thành viên cùng chia sẻ Tin Mừng
Đến phần sứ mạng Truyền thông, các thành viên đều trao đổi sôi nổi về công việc Truyền thông. Dì Maria hướng dẫn thêm về cách viết tin bài, chụp ảnh, và làm sao để hạn chế những lỗi chính tả. Kế đó, cha trưởng ban nhắc nhở các thành viên phải tích cực tác nghiệp, để qua đó mỗi thành viên đều có bài viết gửi về ban biên tập và phân công các thành viên tham gia các sự kiện lớn của giáo hạt trong tháng tới.

Các thành viên cùng hát bài Dấn Thấn
Các thành viên cùng hân hoan hát bài "Dấn Thân"
Mọi thành viên đều thống nhất kỳ họp tiếp theo vào ngày 22 tháng 11 tại Giáo xứ Thanh Lâm. Phiên họp kết thúc tốt đẹp lúc 11g00, sau đó các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng với Cha Phêrô Trần Văn Hương – phó đặc trách Giáo xứ Thủy Trạm và ở lại dùng bữa cơm trưa thân tình với quý Cha và giáo xứ.

Tấm hình lưu niệm
Cuối cùng, với tình nghĩa Truyền thông, Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đến viếng và cầu nguyện cho cụ Anna là mẹ của ông Giuse Nguyễn Trọng Pháo (trưởng nhóm Truyền thông giáo hạt) vừa được Chúa gọi về.

Ban Truyền thông giáo hạt đến viếng Linh hồn cụ Anna
Trước ra về, mọi người hẹn gặp nhau trong kỳ họp tới tại Giáo xứ Thanh Lâm. Tạ ơn Chúa.

Một số hình ảnh khác:

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ