Chúa nhật, 28/04/2024

Ban Truyền Thông Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Họp Linh Đạo Tháng 11 năm 2016

Cập nhật lúc 13:55 30/11/2016
Sáng ngày 29.11.2016, Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo Truyền thông tháng 11 tại Giáo xứ Thanh Lâm.
WGPHH - Theo chương trình đã thống nhất từ kỳ họp trước, sáng ngày 29 tháng 11 năm 2016, Ban truyền thông hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo tháng 11 tại Giáo xứ Thanh Lâm.
Buổi  họp Linh đạo được bắt đầu lúc 8g00, dưới sự chủ trì của Cha trưởng ban Giuse Maria Nguyễn Đức Huy. Tham dự buổi họp còn có dì Maria Chu Thị Huệ  - đại diện văn phòng truyền thông giáo phận, cùng các thành viên trong ban truyền thông giáo hạt.
Sau khi hát xin ơn Chúa Thánh Thần, cha trưởng ban đọc Tin Mừng trong ngày (Lc 10, 21-24). Kế đến, các thành viên lần lượt chia sẻ điều được Chúa gợi hứng, thúc đẩy và những cảm nghĩ của mình qua bài Tin Mừng. Đúc kết phần chia sẻ Lời Chúa, cha trưởng ban đã giúp anh chị em hiểu sâu rộng hơn về sứ điệp lời Chúa nói với mỗi người, đồng thời nhắn nhủ mọi người phải biết mở lòng ra đón nhận mạc khải của Thiên Chúa dành cho tất cả mọi người, để qua đó lãnh nhận được phúc lành mà Ngài trao ban.
Trong phần sứ mạng Truyền Thông, cha trưởng ban đọc Linh Đạo Truyền Thông và mời gọi anh chị em hãy sống tốt linh đạo của mình. Tiếp đó, các thành viên chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong khi tác nghiệp tại giáo xứ. Từ đó, cùng nhau tìm hướng khắc phục để công việc truyền thông đạt kết quả tốt hơn. Sau cùng, dì Maria đóng góp thêm một số ý kiến nhằm giúp anh chị em biết thu thập thông tin trước khi viết bài, nhờ vậy những bài viết sẽ được đầy đủ và có sức thuyết phục hơn.
Phiên họp kết thúc tốt đẹp lúc 11g00 trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và hẹn gặp lại nhau vào ngày 3 tháng 1 năm 2017 tại Giáo xứ Hiền Quan.

Tấm hình lưu niệm của các thành viên tại cuối nhà thờ Thanh Lâm

Sau đây là một số hình ảnh khác trong buổi họp Linh đạo Truyền thông:

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ