Chúa nhật, 28/04/2024

Ban Bác Ái Giáo Xứ Trại Sơn Tổng Kết Hoạt Động Năm 2018 Và Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 10:37 22/11/2018
WGPHH - Chiều 20.11.2018, tại hội trường nhà xứ, ban bác ái giáo xứ Trại Sơn tổng kết công tác hoạt động năm 2018 và mừng lễ quan thầy thánh Phêrô Đoàn Văn Vân.
Tham dự hội nghị có cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh, quý thầy, cùng đông đủ đại diện các ban ngành và 35 thành viên ban bác ái.
Sau kinh xin ơn Chúa Thánh Thần, cha Antôn Maria có lời khai mạc hội nghị. Tiếp theo, ông trưởng ban bác ái báo cáo tổng kết và một vị đại diện báo cáo thu chi tài chính trong năm qua. Sau đó là những ý kiến của một số đại biểu và những chia sẻ, cảm thông nỗi vất vả của mỗi thành viên ban bác ái của giáo xứ Trại Sơn.
Hội nghị kết thúc vào lúc 16g00 bằng biên bản được ghi chép đầy đủ của bà thư ký hội nghị. Sau đó, mọi người cùng chung vui với nhau trong bữa cơm mừng ngày lễ quan thầy.
Đúng 19g30, Thánh lễ mừng kính thánh Phêrô Đoàn Văn Vân, quan thầy của ban bác ái giáo xứ Trại Sơn đã diễn ra tốt đẹp, và kết thúc vào lúc 20g30 trong niềm vui hân hoan của mọi người.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối