Thứ sáu, 29/03/2024

92 Em Thiếu Nhi Giáo Xứ Vĩnh Quang Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức

Cập nhật lúc 14:31 12/08/2019
WGPHH - Ngày 07.08.2019, tại giáo xứ Vĩnh Quang đã diễn ra Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 92 em thiếu nhi trong giáo xứ. Thánh lễ do cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ sự. Đồng tế trong Thánh lễ  có cha quản hạt Giuse Nguyễn Trọng Dưỡng, và quý cha trong giáo hạt.
Trước Thánh lễ, cha Tổng  đại diện đã có những lời huấn dụ, chia sẻ với các em lãnh nhận Bí tích và cộng đoàn. Cha mong muốn và mời gọi các em, sau khi lãnh nhận Bí tích Thêm Sức, luôn ý thức rèn luyện bản thân, và nhờ sự bảo trợ soi sáng của Chúa Thánh Thần, các em sẽ trở thành những chiến sỹ của Chúa, nhiệt tâm, nhiệt tình trong từng công việc để thánh hóa bản thân và mưu ích cho mọi người.
Thánh lễ diễn ra trong bầu khí thật trang nghiêm sốt sáng với những lời tuyên xưng đức tin mạnh mẽ của các em và cộng đoàn.
Kết thúc Thánh lễ, một em thiếu nhi đã đại diện cảm ơn cha Tổng đại diện, cha quản hạt và quý cha đồng tế cùng cộng đoàn. Các em đã dâng tặng quý cha những bông hoa tươi thắm thay cho lòng biết ơn.
Thánh lễ kết thúc trong niềm vui mừng phấn khởi của các em, của các bậc phụ huỵnh và cả cộng đoàn.
Thay lời cho các em và cộng đoàn chúng con xin tạ ơn Chúa, tri ân các đấng bề trên giáo phận, quý cha, quý thầy, quý dì, quý thầy cô giáo lý viên, và mọi thành phần trong giáo xứ đã cầu nguyện, giúp đỡ, dạy dỗ, để các em xứng đáng được lãnh nhận Ơn Thánh Chúa. Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện, nâng đỡ các em, để trong cuộc sống các em luôn trung thành, chân thành, nhiệt thành trong từng công việc, hầu trở thành chứng nhân của Chúa trong cuộc sống hôm nay.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Quang