111 Em Thiếu Nhi Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức Tại Giáo Xứ Xuân Ái

Cập nhật lúc 20:19 02/08/2019
WGPHH - Ngày 31.07.2019, tại nhà thờ giáo xứ Xuân Ái đã diễn ra Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 111 em thiếu nhi trong giáo xứ. Thánh lễ và nghi thức ban bí tích do cha quản hạt Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có các cha trong giáo hạt và cha khách thuộc giáo phận Bắc Ninh, cùng với sự tham dự của quí thầy và đông đảo bà con giáo dân.
Thánh lễ được cử hành lúc 8g30. Trong bài giảng lễ, cha quản hạt chia sẻ về bổn phận của người Kitô hữu là phải truyền giáo, nhưng để có thể truyền giáo thì mỗi người phải có sức mạnh của ơn Chúa Thánh Thần. Vì nhờ có sức mạnh của ơn Chúa Thánh Thần, người Kitô hữu mới can đảm loan báo Tin Mừng trong xã hội ngày hôm nay.
Sau bài giảng là nghi thức ban Bí tích Thêm Sức. Cha quản hạt Phêrô đặt tay xin Chúa ban tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần xuống trên các em.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, một em thiếu nhi đại diện cho 111 em diễn tả tâm tình biết ơn tới cha quản hạt, quí cha đồng tế, quí thầy, quí thầy cô giáo lý viên và toàn thể cộng đoàn.

Hình ảnh:

BTT giáo xứ Xuân ÁI