Thứ hai, 29/04/2024

Thánh lễ tạ ơn và ra mắt hội Caritas giáo xứ Lạc Hồng

Cập nhật lúc 15:39 04/08/2019
WGPHH - Sáng ngày 02.08.2019 lúc 8g00, tại nhà thờ giáo xứ Lạc Hồng đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn và nghi thức gia nhập hội Caritas cho 459 hội viên trong giáo xứ.
Hiện diện trong buổi ra mắt hôm nay có cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền, cha phó Ủy ban Bác ái Xã hội Antôn Vũ Thái San, quý thầy, quý dì và 459 hội viên cùng đông đảo bà con giáo dân, các hội đoàn trong giáo xứ cũng tới dự làm cho bầu khí của buổi lễ trở nên đầm ấm thân thương trong đại gia đình giáo xứ.
Trước giờ Thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý dì đặc trách Caritas giáo phận đã khái quát các lĩnh vực hoạt động của Caritas, nhằm giúp cho mỗi thành viên cũng như cho cộng đoàn hiểu sâu hơn về hoạt động bác ái, xã hội để mang lại những lợi ích cho con người, cho giáo Giáo hội và xã hội.
Tiếp theo là phần công bố danh sách và trao thẻ cho các hội viên cũng như bầu ra ban điều hành cho hội Caritas giáo xứ Lạc Hồng.
Sau đó là Thánh lễ tạ ơn được cha quản xứ Phêrô chủ tế. Giảng trong Thánh lễ, cha Antôn chia sẻ về nhiệm vụ của mỗi hội viên Caritas là phải sống bác ái, yêu thương ngay trong gia đình, trong cộng đoàn giáo xứ cũng như ngoài xã hội; đồng thời biết tôn trọng, chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống, hầu cho Tin Mừng được lan rộng khắp nơi.
Thánh lễ diễn ra thật trang trọng, sốt sắng, và kết thúc vào lúc 10g30.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lạc Hồng