164 Em Thiếu Nhi Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức Tại Nhà Thờ Giáo Xứ Phú Lâm

Cập nhật lúc 19:43 31/07/2019
WGPHH - Ngày 29.07.2019, tại nhà thờ giáo xứ Phú Lâm đã diễn ra Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 164 em thiếu nhi. Thánh lễ và nghi thức ban bí tích do cha quyền quản hạt Hà Tuyên Hùng Giuse Nguyễn Đình Dậu chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ hôm nay có quý cha trong giáo hạt, cùng với sự tham dự của quý thầy và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ được cử hành vào hồi 9g00. Trong bài giảng, cha quyền quản hạt chia sẻ về sức mạnh của ơn Chúa Thánh Thần. Nhờ thêm ơn Chúa Thánh Thần sẽ giúp mỗi người có thể đứng vững trước những khó khăn trong cuộc sống và can đảm làm chứng cho Tin Mừng giữa những trào lưu của xã hội hôm nay.
Tiếp đó là nghi thức ban Bí tích Thêm Sức. Cha quyền quản hạt đặt tay xin ơn Chúa Thánh Thần trên các em.
Trước khi ban phép lành cuối lễ, một em thiếu nhi đại diện 164 em diễn tả tâm tình biết ơn tới quý cha và toàn thể cộng đoàn.
Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn nâng đỡ để chúng con can đảm làm chứng cho Chúa trong cuộc sống mỗi ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Phú Lâm