Thứ hai, 29/04/2024

Giáo Xứ Vân Du: Thánh Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Sinh Hoạt Đa Năng

Cập nhật lúc 20:59 31/07/2019
WGPHH - Ngày 30.07.2019, giáo xứ Vân Du long trọng tổ chức Thánh lễ tạ ơn và cắt băng khánh thành nhà sinh hoạt đa năng. Thánh lễ tạ ơn và nghi thức cắt băng khánh thành do cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ sự. Đồng tế với cha có cha quyền trưởng hạt Giuse Nguyễn Đình Dậu và quý cha trong và ngoài giáo hạt.
Sau một thời gian thi công với ơn Chúa và sự cộng tác nhiệt tình của bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ cũng như các nhà hảo tâm trên địa bàn, ngôi nhà đa năng của giáo xứ Vân Du đã hoàn thành tốt đẹp và bình an.
Đúng 9g00, Nghi thức cắt băng được diễn ra trong niềm hân hoan vui mừng của toàn thể cộng đoàn tín hữu giáo xứ Vân Du, cũng như mọi thành phần hiện diện hôm nay.
Sau nghi thức cắt băng khánh thành, cộng đoàn bước vào Thánh lễ tạ ơn.
Sau Thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý dì cùng các vị đại biểu khách mời trong và ngoài giáo hạt cũng như các vị lãnh đạo địa phương cùng chung vui tiệc mừng với cộng đoàn tại khuôn viên giáo xứ.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Hà Tuyên Hùng