Bế Mạc Lớp Học Đàn Organ Tại Giáo Xứ Ân Thịnh

Cập nhật lúc 19:35 02/08/2019
WGPHH - Chiều thứ tư, ngày 31.07.2019, giáo xứ Ân Thịnh tổ chức bế mạc lớp học đàn Organ cho 20 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Sau hai tháng miệt mài học tập, các em đã tích lũy và tập luyện được một số những kiến thức cơ bản về nhạc lý cũng như kỹ thuật đánh đàn Organ. Đây là lần đầu tiên giáo xứ Ân Thịnh tổ chức lớp học đàn, dưới sự đồng hành của cha phó đặc trách Giuse Doãn Văn Huy và quý ban hàng giáo cũng như các phụ huynh; đặc biệt được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của thầy xứ Giuse Nguyễn Văn Chính và chị Anna Nguyễn Bích Ngọc. Nhờ hồng ân Thiên Chúa, trong suốt những ngày tháng học tập và buổi sát hạch hôm nay đã diễn ra mọi sự tốt đẹp.
Và trong niềm tri ân cảm tạ, cha phó Giuse đã dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa vào lúc 20g00. Trong bài giảng, cha Giuse chia sẻ về tinh thần làm việc tông đồ và mời gọi các em dấn thân làm tông đồ cho Chúa để mưu ích cho các linh hồn. Cụ thể là các em được mời gọi làm tông cho Chúa qua tiếng đàn, tiếng hát phục vụ trong Thánh lễ, và các lễ nghi thức phụng vụ trong giáo xứ, giáo họ của mình.
Kết thúc Thánh lễ, một em đại diện dâng lời tạ ơn Chúa, cám ơn cha phó, quý thầy cô, quý phụ huynh, quý ban hành giáo và cộng đoàn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Ân Thịnh

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự phiên họp của G7 về trí tuệ nhân tạo
Ngày 26/4/2024, Phòng Báo chí Tòa Thánh đã xác nhận rằng Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở khu vực Puglia phía nam nước Ý trong phiên họp về Trí tuệ nhân tạo (AI).