Thánh Lễ Tiệc Ly Tại Nhà Thờ Giáo Xứ Đồn Vàng

Cập nhật lúc 18:36 31/03/2018
WGPHH - Vào lúc 17g30 ngày 29.03.2018, tại nhà thờ giáo xứ Đồn Vàng, cha Phêrô Trần Văn Phúc đã chủ tế Thánh lễ Tiệc Ly cùng với sự tham dự của quý thầy và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế cho cộng đoàn thấy trong bữa ăn Vượt qua cuối cùng của Đức Giê-su, Ngài đã ban lệnh truyền yêu thương, lập Bí tích Thánh Thể và thiên chức Linh mục.
Trong phần chia sẻ Lời Chúa với cộng đoàn, cha Phêrô nhấn mạnh đến tinh thần khiêm nhường phục vụ noi gương Đức Giêsu. Đồng thời, cha mời gọi mọi người hãy cầu xin Chúa ban cho đức tin được vững mạnh, để có thể vượt thắng những cám dỗ và những yếu đuối trong cuộc sống hằng ngày, hầu xứng đáng là môn đệ của Đức Kitô.
Sau phần chia sẻ Lời Chúa, cha Phêrô cử hành nghi thức rửa chân cho 12 vị Tông đồ.
Kết thúc phần hiệp lễ là nghi thức rước Mình Thánh Chúa về Nhà tạm và toàn thể cộng đoàn cùng nhau chầu chung một giờ. Sau đó, các hội đoàn thay nhau chầu Mình Thánh Chúa cho tới 12g00.

Một số hình ảnh:

Vinhsơn leghi​