Thứ năm, 25/04/2024

Giới trẻ giáo xứ Thủy Trạm mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 08:32 07/02/2023
WGPHH - Ngày 28.01.2023, Giới trẻ giáo xứ Thủy Trạm hân hoan mừng lễ quan thầy kính thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại. Cùng chung chia niềm vui trong ngày lễ quan thầy có sự hiện diện của các bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong và ngoài giáo hạt.
Mở đầu cho chương trình là phần đón tiếp, khởi động, giới thiệu thành phần tham dự, lời tuyên bố khai mạc.
Tiếp đến, các bạn trẻ quy tụ trong ngôi thánh đường giáo xứ để lắng nghe cha xứ Giuse chia sẻ, giúp tĩnh tâm và lãnh nhận Bí tích Giao Hòa.
Tiếp nối niềm vui đó, các bạn trẻ bước vào phần trò chơi “Rung chuông vàng” với những câu hỏi về Giáo lý – Kinh Thánh căn bản.
Thánh lễ mừng kính thánh Phaolô Tông Đồ, quan thầy giới trẻ giáo xứ Thủy Trạm, do cha xứ Giuse Vũ Công Phường chủ tế vào lúc 17g00. Các bạn giới trẻ tham dự Thánh lễ trang nghiêm và sốt sắng.
Niềm vui của ngày mừng lễ quan thầy còn được kéo dài với chương trình văn nghệ diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Vào lúc 19g00, chương trình được khai mạc với các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các giáo xứ cũng như các tiết mục của giới trẻ chủ nhà.
Sau buổi văn nghệ, các bạn trẻ tiếp tục quây quần bên ngọn lửa thiêng với những phút giây cầu nguyện, lắng đọng tâm hồn.
Chương trình kết thúc vào lúc 21g15.
Những hình ảnh:

Nguyễn Lan

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.