Giáo Xứ Trại Sơn Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 10:39 04/05/2018
WGPHH - Hòa trong không khí tưng bừng đón mừng Tháng Hoa kính Đức Mẹ, tối ngày 01.05.2018, giáo xứ Trại Sơn đã long trọng tổ chức cuộc rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Chương trình được bắt đầu bằng nghi thức rước kiệu hoa và kiệu tượng Đức Mẹ trên đường tỉnh lộ 317C, khởi đi từ điểm tiếp giáp với xã Thắng Sơn của huyện Thanh Sơn cách nhà thờ xứ 2km. Khi đoàn rước về đến nhà thờ, đội hoa thiếu nhi dâng hoa trước tượng Đức Mẹ cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn dân Chúa.
Sau vãn hoa, toàn thể cộng đoàn bước vào Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse thợ, do cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chủ tế.
“Lạy Mẹ mến yêu, mến yêu của con. Mẹ như Ánh Sao soi đường dẫn lối”. Xin Mẹ mãi là ngọn hải đăng dẫn lối chúng con đi trên nẻo chính đường ngay và giúp chúng con biết dõi theo bước chân Mẹ để bước đi trong ân sủng của Chúa trong từng giây phút của cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy