Khóa Đào Tạo Thừa Tác Viên Tin Mừng Của Giáo Xứ Dư Ba Và Giáo Xứ Văn Bán

Cập nhật lúc 10:34 04/05/2018
WGPHH - Nhằm thực hiện đường hướng mục vụ của giáo phận trong đợt thường huấn linh mục vừa qua tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến đã tổ chức khóa đào tạo Thừa Tác Viên Tin Mừng với phương pháp cầu nguyện 7 bước cho 2 giáo xứ: giáo xứ Dư Ba từ ngày 23 – 24.04.2018 với 110 học viên, giáo xứ Văn Bán từ ngày 25 – 26.04.2018 là 58 học viên.
Đồng hành với khóa học có dì Anna Cấn Thị Thanh Tâm, dì Têrêxa Nguyễn Thị Hoàn và dì Anna Dư Thị Hường. Thành phần tham dự khóa học gồm: Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo, Giáo lý viên và đại diện các hội đoàn trong giáo xứ.
Trong hai ngày học hỏi, tiếp cận và thực hành phương pháp cầu nguyện 7 bước với Lời Chúa, các học viên như được biến đổi. Họ rất phấn khởi, hân hoan, và niềm vui dâng trào trong họ. Họ say mê với Lời Chúa và cảm nhận được sức mạnh của Lời Chúa.
Ước gì, sau khóa học này, mỗi tham dự viên tiếp tục thấm nhuần Lời Chúa và hăng say đem Lời Chúa đến với muôn người.

Những hình ảnh tại giáo xứ Dư Ba:

Những hình ảnh tại giáo xứ Văn Bán:

BTT giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ