Thứ sáu, 19/04/2024

Giáo xứ Phù Lao rước kiệu tôn vinh Mẹ Mân Côi

Cập nhật lúc 14:27 05/10/2020
WGPHH - Chúa nhật ngày 04.10.2020, giáo xứ Phù Lao đã long trọng khai mạc Tháng Mân Côi với cuộc rước kiệu trọng thể xung quanh khuôn viên nhà thờ giáo xứ để ca ngợi tình thương Thiên Chúa và bày tỏ lòng tôn kính Đức Mẹ Maria.
Vào lúc 06g15, cuộc rước được khởi đầu trong trật tự và trang nghiêm. Tham dự cuộc rước kiệu tôn vinh Mẹ Maria hôm nay có cha đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn, quý thầy, quý dì cùng đông đảo các tín hữu, các hội đoàn trong và ngoài giáo xứ.
Sau cuộc rước, toàn thể cộng đoàn tiến vào trong nhà thờ để cùng hiệp dâng Thánh lễ Chúa nhật 27 thường niên do cha Phêrô Nguyễn Công Lục chủ tế. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang trọng, sốt sáng và kết thúc lúc 8g20.
Nguyện xin Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi dạy mỗi người trong đại gia đình giao xứ Phù Lao luôn biết mến yêu tràng Chuỗi Mân côi, siêng năng lần hạt trong mỗi ngày sống và xin Mẹ khẩn cầu cho chúng con bên tòa Chúa, ban cho chúng con được hồn an xác mạnh và sống chứng tá cho Chúa giữa đời.

Những hình ảnh:

Vinhsơn ghile

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.