Thứ tư, 24/04/2024

Giáo xứ Phú Cát hân hoan mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 16:31 22/03/2021
WGPHH - Vào hồi 18g30 ngày 19.03.2021 toàn thể con dân của giáo xứ Phú Cát, hân hoan mừng lễ quan thầy kính Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria.
Trước Thánh lễ, cộng đoàn dân Chúa rước tượng Thánh Giuse từ Nhà Dòng Phaolô đến nhà thờ giáo xứ với đoạn đường khoảng 1km. Hiện diện trong đoàn rước có cha quản xứ Giuse, quý sơ và đông đảo cộng đoàn.
Sau khoảng 20 phút di chuyển, đoàn rước đã về đến tiền sảnh của ngôi nhà thờ giáo xứ. Trước kiệu tượng Thánh Giuse, cộng đoàn lần lượt tiến lên dâng kính Thánh Giuse những bông huệ tươi thắm, bày tỏ tình yêu và lòng sùng kính Ngài.
Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse được cử hành vào lúc 19g45, do cha quản xứ Giuse Đỗ Công Tiếu chủ sự.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse nhắc nhở mỗi người hãy noi gương Thánh Giuse trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong đời sống đức tin. Cha cũng có lời chúc mừng quan thầy tới giáo xứ, Hội Giuse và những người mang tên Thánh Giuse.
Cuối Thánh lễ, vị đại diện giáo xứ có lời chúc mừng quan thầy tới cha Giuse, cũng như các thành viên trong Hội Giuse và những ai nhận Thánh Giuse làm quan thầy.
Nguyện xin Thánh Giuse – Bổn mạng giáo xứ chúng con, xin Ngài luôn dẫn lối, chỉ đường và ban cho chúng con luôn biết sống tốt đời, đẹp đạo, để chúng con trở nên chứng nhân cho Chúa giữa cuộc sống hằng ngày.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Phú Cát

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.