Giáo xứ Lã Hoàng - Bế mạc Tháng Mân Côi

Cập nhật lúc 10:58 03/11/2022
WGPHH - Chúa nhật 30 tháng 10 năm 2022 cũng là Chúa nhật cuối Tháng Mân Côi, giáo xứ Lã Hoàng đã long trọng rước kiệu và dâng hoa tôn vinh Đức Maria - Nữ Vương rất thánh Mân Côi.
Trong tiếng chuông rộn rã vang lên, thôi thúc lòng người, mọi người trong cộng đoàn giáo xứ tề tựu trong nhà thờ để rước kính Đức Mẹ. Đoàn rước có sự hiện diện của cha phó đặc trách Luca Hoàng Hữu Đô và đông đảo mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ. Cộng đoàn hân hoan rước kiệu Đức Mẹ, kiệu hoa giáo họ Gò Măng và kiệu hoa của 9 giáo xóm.  Hành trình cuộc rước kiệu bắt đầu từ địa điểm nhà thờ xứ đi vòng quanh trục đường chính trong làng, rồi trở về nhà thờ. Trên đường đi, cộng đoàn cùng suy niệm chuỗi Mân Côi và hát những bài thánh ca tôn vinh Mẹ. Sau cuộc rước kiệu là phần dâng hoa đồng diễn tiến dâng lên Mẹ Maria.
Sau vãn hoa đồng diễn, cộng đoàn cùng sốt sáng tham dự Thánh lễ Chúa nhật 31 Thường niên do cha phó đặc trách chủ sự.
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ đoái thương đến giáo xứ chúng con để tâm hồn mỗi người chúng con biết lắng nghe sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần và cùng lắng nghe nhau, để chung tay xây dựng giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn về mọi phương diện, để danh Chúa được cả sáng hơn.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lã Hoàng