Thứ bảy, 11/05/2024

Đội hoa Ngô Xá và Quần Hào dâng hoa kết thúc tháng kính Đức Mẹ Mân Côi tại giáo xứ Quần Hào

Cập nhật lúc 16:14 31/10/2022
WGPHH - Vào chiều ngày 27.10.2022, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Quần Hào đã diễn ra buổi dâng hoa của hai Đội hoa giáo Ngô Xá và giáo xứ Quần Hào, bế mạc tháng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi.
Hiện diện trong buổi tôn vinh Mẹ Maria có cha xứ Yên Bái Giuse Nguyễn Văn Tuyến, thầy xứ Ngô Xá, quý dì, 80 thành viên trong hai đội hoa, quý hội đồng giáo xứ và ban hành giáo của hai giáo xứ cùng đông đảo bà con giáo dân giáo xứ sở tại.
Trước khi dâng hoa, ông Chủ tịch Hội đồng giáo xứ có lời chào mừng Đội hoa và đoàn giáo xứ Ngô Xá và bày tỏ niềm vui khi được đón đoàn Ngô Xá đến với giáo xứ để cùng dâng hoa tôn kính Mẹ Maria.
Ngay sau đó, hai Đội hoa dâng kính lên Đức Mẹ những tâm tình và ước nguyện được gửi gắm qua những đóa hoa tươi xinh, những làn hương trầm nghi ngút, những ánh nến lung linh, những điệu quạt nhịp nhàng, thành kính tri ân Mẹ.
Sau những vãn hoa, cộng đoàn rước kiệu Đức Mẹ và hiệp dâng Thánh lễ do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến chủ tế.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bái

Đức Thánh Cha chủ sự nghi thức trao và đọc Sắc chỉ công bố Năm Thánh 2025
Vào lúc 5 giờ rưỡi chiều thứ Năm ngày 09/5/2024, tại Đền thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi cử hành Kinh chiều II lễ Chúa Lên Trời, cùng nghi thức trao và đọc Sắc chỉ công bố Năm Thánh 2025.