Chúa nhật, 28/04/2024

Chương Trình Hội Chợ Và Hoan Ca Giáng Sinh Tại Giáo Xứ Yên Bình

Cập nhật lúc 16:59 26/12/2018
WGPHH - Ngày 24.12.2018, tại giáo xứ Yên Bình đã diễn ra chương trình Hội chợ và Hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.
Ngay từ đầu giờ chiều, giáo xứ hân hoan đón chào các em thiếu nhi từ họ giáo Cao Minh về tham dự chương trình Hội chợ và Hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.
Lúc 14g00 khởi động thi giáo lý cho các em. Sau đó là chương trình Hội chợ. Đây là một sân chơi bổ ích cho các cháu, và qua hoạt động này sẽ tạo thêm niềm vui tươi phấn khởi cũng như nghị lực sống tin yêu trong tuổi  thơ cho các cháu.
19g30 là chương trình Ca Mừng Chúa Giáng Sinh. Với thời tiết ủng hộ, nên năm nay hầu hết các trẻ em đều được các bậc phụ huynh dẫn các con tới Thánh Đường chung vui trong  Đêm Thánh An Bình. Hy vọng rằng mọi thành phần dân Chúa đều được hưởng ân lộc của Chúa Hài Đồng.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 22g50.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bình