Chúa nhật, 28/04/2024

Giáo xứ Yên Tập: Tổ chức ban các Bí tích cho các cụ và những người bệnh nhân

Cập nhật lúc 09:14 24/12/2018
WGPHH - Ngày 22.12.2018, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức ban các Bí tích: Giải Tội, Xức Dầu và Mình Thánh Chúa cũng như bữa tiệc mừng đón lễ Giáng Sinh cho 129 người, bao gồm là các cụ ông, cụ bà tuổi từ 70 trở lên, các bệnh nhân, người tàn tật. Tham dự chương trình có cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, cha Antôn Trần Bảo Duy Nhân, cha Giuse Trần Hoàng Quân và quý ban hành giáo xứ.
Đúng  8g00, các cụ ông, cụ bà, các bệnh nhân, người tàn tật đã được lãnh nhận Bí tích Hòa Giải, Xức Dầu và Mình Thánh Chúa. Sau đó, các cụ ông, cụ bà, các bệnh nhân, người tàn tật chia sẻ niềm với nhau trong bữa tiệc chuẩn bị đón mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh. Những cụ ông, cụ bà và các bệnh nhân chưa có điều kiện để đến lần này, nhưng cũng nhận được những phần quà gửi đến tận nhà.
Các cụ rất phấn khởi, vui mừng, bởi vì nhiều cụ lâu rồi chưa có dịp đến nơi thánh đường, chưa có dịp để gặp nhau, và hôm nay được gặp nhau, hỏi thăm nhau và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống.
Xin Chúa ban ơn, chúc lành cho quý cụ ông, cụ bà và các bệnh nhân, giúp họ đón nhận những đau đớn của bệnh tật, những khó khăn của tuổi già, hầu kết hiệp với công nghiệp cứu chuộc của Chúa, thánh hóa bản thân và cứu rỗi các linh hồn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập