Giáo Xứ An Thịnh: Hội Chợ Cho Thiếu Nhi Dịp Giáng Sinh 2018

Cập nhật lúc 17:18 25/12/2018
WGPHH - Hòa trong niềm vui chung của toàn thể Giáo hội mừng Chúa Giáng Sinh, ngày 23.12.2018, giáo xứ An Thịnh đã tổ chức Thánh lễ và chương trình hội chợ Giáng Sinh cho các em thiếu nhi. Hiện diện trong ngày hội hôm nay có cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền, các huynh trưởng, dự trưởng, trợ tá và hơn 700 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Đúng 7g00, các em thiếu nhi trong giáo xứ đã tập trung đông đủ tại khuôn viên nhà xứ để điểm danh và chỉnh đốn các đoàn viên. Sau đó, các em tiến vào nhà thờ học hát cộng đồng và cùng tham dự nghi thức chào cờ cũng như bước vào Thánh lễ.
Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi tập trung ngoài sân trước hội trường, và cha xứ đã khai mạc ngày hội chợ Giáng Sinh và phát cho mỗi em một phần quà.
Các em thiếu nhi với những nụ cười rạng rỡ, trên tay cầm những chiếc phiếu thưởng và phiếu đi dâng lễ ngày Chúa nhật, đi đến các gian hàng và các sân chơi để vui chơi và nhận những phần quà thật hấp dẫn.
Hội chợ kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g00.
Nguyện chúc các em thiếu nhi một mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức. Xin Chúa Hài Đồng ban cho các em luôn có tâm hồn trong sáng, ngây thơ, thêm lớn và thêm ơn khôn ngoan.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh