Giáo xứ Thủy Trạm khai giảng năm học giáo lý 2020 - 2021

Cập nhật lúc 14:34 05/10/2020
WGPHH - Vào lúc 07g30 Chúa nhật 27 thường niên, ngày 04.10.2020, giáo xứ Thủy Trạm đã long trọng tổ chức khai giảng năm học giáo lý 2020 – 2021. Hiện diện trong buổi lễ có cha phó đặc trách Antôn Nguyễn Đức Hiểu, quý đại biểu đại diện Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo các giáo họ trong xứ, các thầy cô giáo lý viên, đội ngũ các Huynh trưởng, Dự trưởng, các phụ huynh và 781 em đến từ các khối giáo lý trong toàn giáo xứ.
Chương trình được bắt đầu lúc 7g30, với nghi thức chào cờ của Thiếu Nhi Thánh Thể và nghi thức chuyển nghành nâng khăn có 88 em từ Chiên Con lên Ấu Nhi, 36 em từ Ấu Nhi lên Thiếu Nhi, 62 em từ Thiếu Nhi lên Nghĩa Sỹ và 60 em từ Nghĩa Sỹ lên Hiệp Sỹ. Sau đó toàn thể các em và cộng đoàn bước vào Thánh lễ kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi do cha phó đặc trách Antôn chủ tế. Giảng trong Thánh lễ, cha chủ tế Antôn chia sẻ cho các em và cộng đoàn thêm hiểu biết về mục đích, tinh thần và ơn ích của phép lần hạt Mân Côi. Đồng thời cha mời gọi các em cũng như cộng đoàn hãy yêu mến kinh Mân Côi, siêng năng lần chuỗi Mân Côi để nhờ và cùng với Mẹ Maria mà chúc tụng, ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa Ba Ngôi; thêm lòng tôn kính Đức Mẹ; thánh hóa bản thân và tha nhân; đẩy lùi sự dữ và ma quỷ.
Sau bài ca kết lễ, các em có ít phút giải lao rồi  bước vào lễ khai giảng năm học giáo lý mới 2020 - 2021
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp lúc 10g00 trong bầu khí hân hoan tưng bừng của cử điệu "sống đạo mỗi ngày" do các em thực hiện.

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo