Thứ hai, 29/04/2024

Sa Mạc Huấn Luyện Bồi Dưỡng Huynh Trưởng Giáo Hạt Sơn Tây-Hòa Bình-Sơn La tại Giáo xứ Bách Lộc

Cập nhật lúc 10:17 12/07/2016
Ngày 11.07.2016, tại Giáo xứ Bách Lộc đã diễn ra ngày khai mạc khóa sa mạc huấn luyện bồi dưỡng Huynh Trưởng Giáo Hạt Sơn Tây - Hòa  Bình - Sơn La.
​WGPHH - Vào lúc 9g00 sáng ngày 11.07.2016, tại Giáo xứ Bách Lộc đã diễn ra buổi khai mạc Khóa sa mạc huấn luyện bồi dưỡng Huynh Trưởng Giáo Hạt Sơn Tây-Hòa Bình-Sơn La với chủ đề “Ánh Sáng Lời Chúa”.
Hiện diện trong buổi khai mạc, có Cha Gioan Đặng Văn Nghĩa - Quản Hạt Sơn Tây-Hòa Bình-Sơn La, Cha Phêrô Trần Văn Hương - Chủ tịch liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT), thầy Phó tế Giuse Hà Văn Trọng - Phó chủ tịch liên đoàn TNTT, thầy Phó tế Giuse Nguyễn Tiến Liên, quý Trưởng trong Ban giảng huấn và 209 Sa mạc sinh.
Khởi đầu là nghi thức chào cờ. Tiếp đến, là phần giới thiệu Lời Chúa và lãnh nhận Lời Chúa tại nhà thờ Bách Lộc. Sau cùng, các em chia sẻ Lời Chúa theo từng nhóm nhỏ.
Được biết khóa học từ ngày 11 - 15.07.2016 tại giáo xứ Bách Lộc. Xin Chúa chúc lành cho khóa học được mọi sự tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc:

Nghi thức chào cờ
Giới thiệu về Lời Chúa