Giáo xứ Lã Hoàng: Thánh lễ cầu nguyện và tri ân quý thầy cô

Cập nhật lúc 18:53 21/11/2022
WGPHH – Vào lúc 18g00, ngày 20.11.2022, giáo xứ Lã Hoàng đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho quý thầy cô giáo và quý thầy cô Giáo lý viên nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, tại ngôi thánh đường của giáo xứ. Thánh lễ do cha phó đặc trách Luca Hoàng Hữu Đô chủ tế. Hiệp dâng Thánh lễ hôm nay, ngoài cộng đoàn dân Chúa còn có các vị khách mời, là những thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường học: Trường Mầm non Chí Đám, Tiểu học Tân Phượng, Tiểu học Chí Đám, Trung học cơ sở Tiên Phong, giới giáo chức giáo hạt Hà Tuyên Hùng, giới giáo chức giáo xứ Lã Hoàng, các thầy cô giáo lý viên, cùng các hội đoàn, và đông đủ các em thiếu nhi.
Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế đã tâm tình: Hôm nay chúng ta tụ họp về ngôi thánh đường này, cùng với quý thầy cô giáo dâng lời tạ ơn Chúa với nghề nghiệp mà quý thầy cô giáo đã chọn, những kỹ sư tâm hồn, đã giúp bao thế hệ nên người, những người lái đò đưa bao thế hệ qua sông, Nguyện xin Chúa ban nhiều hồng ân đến quý thầy cô, để quý thầy cô luôn ý thức làm chứng cho Chúa trong sự nghiệp trồng người, và quý thầy cô Giáo lý viên luôn biết dùng đức tin Kitô giáo dạy cho con em trong giáo xứ của mình.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, một vi đại diện trong giáo xứ có lời chúc mừng đến quý thầy cô. Sau đó, cha Luca thay mặt cho toàn thể cộng đoàn có những bó hoa tươi thắm tri ân quý thầy cô.
Thánh lễ khép lại lúc 19g45. Sau Thánh lễ, quý thầy cô chụp hình lưu niệm với cha Luca và cùng dự bữa tiệc ngọt vui vẻ, thân mật gắn kết tình thân ái tại nhà khách của giáo xứ.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lã Hoàng

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo